@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hot games trong tháng

TNX game: G351-Pikachu-Kawai 2004

Chọn hình-Kawai 2004 hay Pikachu offline gồm 4 phiên bản


Game Kawai2004 là một game offline cũng khá nổi tiếng với cách chơi cũng vui, khá hấp dẫn với đồ họa tương đối đẹp. Nói về nó thế là đủ rồi, còn đây là link download của em nó (mình chưa đủ bài viết để post link nên các bạn lên trang mediafire rùi add thêm cái này vào khúc đuôi): ?kdw1qkprpte

Còn bây giờ là về phần cheat. Đây là ba bảng cheat mình làm từ nhiều phần mềm cheat khá nổi tiếng (về các phần mềm, các bạn chịu khó kím trên google, mình chỉ post bảng):

- Cheat Engine 5.6.1: mình tìm địa chỉ rồi lập thành bảng, thế thôi. Còn thiếu sót cũng kha khá nền có gì anh em góp ý giùm. Link: download.php?z6ln27eeq6l5a6w

- GameWiz32: cũng giống như bảng cheat của CE (Cheat Engine). Link: download.php?2oqrn1mk8ls8ocs Chú ý: hai bảng này khi dùng, các bạn mở phần mềm cheat, load bảng này rồi khi nào cần dùng gì thì chịu khó quay ra phần mềm cheat sửa số.

- ArtMoney PRO 7.26: bảng này em post cuối vì em chăm chút kĩ nên khi xài cũng tốt hơn mấy bảng kia. Trong bảng này, em thêm tính năng xài phím tắt, khỏi mất công chuyển qua lại để sửa số, chỉ cần mở bảng song song với phần mềm, khi chơi thì chỉ cần bấm phím tắt. Danh sách phím tắt (em chỉ xài phím số ở bên bàn phím số bên tay phải):

+ Số 1: giảm bớt 1 cặp (không mất trên game nhưng ăn ít hơn bình thường 1 cặp cũng qua vòng), bấm nhiều giảm nhiều, bấm ít giảm ít, không bấm hơi phí.

+ Số 2: chỉ còn 1 cặp, ăn 1 cặp là qua vòng.

+ Số 3: cộng thêm 1000 điểm

+ Số 4: cộng thêm 1 cái chỉ (cái con mắt kế bên đổi ó)

+ Số 5: cộng thêm 1 cái đổi

+ Số 6: khi chuyển qua phần lật bài, bấm số 6 thì được lật hết bài. Chú ý: khi bấm số 6 thì tuyệt đối không được bấm số 7 (giải thích ở dưới).

+ Số 7: được lật thêm 1 lá bài (với điều kiện không bấm số 6 vì khi bấm số 6, mình đã được lật 18 lần mà bấm thêm số 7 (+1 lần) thì thành 19 lần mà có 18 lá bài, số bài không đủ để lật hết số lần nên màn hình sẽ đơ lun).

+ Số 8: đổi số sao thành 2 sao, tác dụng là khi bấm thì chỉ cần ăn 1 cặp nữa là được lật bài.

+ Số 9: cộng thêm 1 sao. Chú ý: khi bấm số 8 rồi bấm số 9 thì số sao là 3 sao nhưng nó cũng không đổi qua phần lật bài vì qui định là phải 3 sao trong đó sao cuối do mình ăn thì mới được lật.
Chú ý đặc biệt: mình không kêu các bạn cheat game, mình chỉ post để các bạn tham khảo hoặc là dùng để hỗ trợ trong lúc chơi như thêm này kia thôi, không cần dùng hết nên muốn xài cái nào thì xài, nhưng muốn xài tất cũng được.

Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers
 
Link download:
Kawai2004

Chú ý: Nếu tập tin tải về bị xóa hay giải nén không chạy xin nhấp chuột vào đây.


Không có nhận xét nào:

Game nhiều người thích

Các trò chơi đã đăng:

Mời đọc thêm