@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hot games trong tháng

TNX game: Kingdom Rush - G169


Là dòng game thuộc thể loại Tower Defense , nhưng game này đã được cải tiến nâng cấp rất nhiều thứ so với dòng game phòng thủ cổ điển từ đồ họa cho tới lối chơi, khi chơi Rush Kingdom, bạn có thể thấy giống một game chiến thuật chiến thuật nào đó chứ không gò bó trong thể loại game phòng thủ đánh chặn quái nữa.
  • Đều xây nhà và chặn các cuộc tấng công của Enemy , nhưng nó đã cải tiến về cách chơi , bạn có thể xây 4 loại trụ đầu tiên : Cung thủ , Pháo , Phép , Lính .
  • Bạn nên chú ý đến trụ Lính : Nó không đánh xa mà khi xây ra nó tạo ra lính nhằm chặn các con quái đánh nhà bạn thay vì chạy đến đích .
  • Bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của các dân làng gần đó bàn Skill của chính bạn
Kingdom rush thực sự là một game rất hay về cả lối chơi và đồ họa rất đẹp mắt và vui nhộn. Một game giải trí khá hay dành cho bạn !


kingdom-rush_005
 

Lắp ráp máy vi tính mới + Sửa chữa + Nâng cấp + Cài đặt máy vi tính + Phục hồi ảnh cũ + Hướng dẫn: @Tin học Văn phòng @Lắp ráp cài đặt máy vi tính - Hướng dẫn và cài đặt: *Soft *Nhạc *Hình*Game cho điện thoại di động - Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động ồ họa @Corel @Photoshop @WEB SITE BLOG @Games @Software @Drivers

Chú ý: Nếu tập tin tải về bị xóa hay giải nén không chạy xin nhấp chuột vào đây.

Phiên bản Kingdom rush FULL 1.07


Tạm thời đến đây đã, sẽ tiếp tục cập nhật những game hay trong dòng game thủ thành - Tower Defense tại bài viết này hoặc một bài viết khác, sẽ có thông báo tới các bạn khi có game mới.

Các bạn lưu lại địa chỉ web hoặc đăng ký nhận tin qua mail tại hộp Subcribe ( Cuối bài viết ) để có thể nhận cập nhật mới nhất từ share99.net !
Chúc các bạn vui vẻ !!!

Không có nhận xét nào:

Game nhiều người thích

Các trò chơi đã đăng:

Mời đọc thêm